ไม่อยากโป๊ะก็ตามมา ทริคแต่งหน้า จากของใกล้ตัว ที่สาวๆ จะต้องร้องกรี๊ด!!

เครื่องสำอางเนี่ย เป็นเหมือนเพื่อนคู่ใจสำหรับสาวๆ ทุกคน ก็เพราะนอกจากมันจะทำให้เราดูสวย และเป๊ะขึ้นแล้ว มันยังทำให้เรามีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยน...

READ MORE

Howto“แต่งหน้าออกทริป”ด้วยเครื่องสำอางแค่6ชิ้นพกง่ายสบายกระเป๋า by ออนนี่เยปอ

อันยองฮาเซโย สาวๆ วันนี้แอดมี How to การแต่งหน้าจาก "คุณออนนี่เยปอsinv86Ivua" มาฝากสาวๆ How to นี้เหมาะกับสาวๆที่รักในการเดิน ต้องเดินทางไปน...

READ MORE

วิธีล้างแปรงแต่งหน้า และเคล็ด(ไม่)ลับ ล้างแปรงรองพื้นแบบสะอาดหมดจด

การแต่งหน้าถือเป็นกิจวัตรประจำวันที่ผู้หญิงเรานั้นทำเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว แน่นอนว่าสาวๆต้องให้ความสำคัญต่อความสะอาดบนผิวหน้ากันอยู่ แต่!!! มีสาวๆจำน...

READ MORE

Gamgy : แต่งหน้าโทน Pink Rose Gold ง่ายๆ

สวัสดีค่ะ สาวๆ KM Skin ทุกคน วันแอดมินมีสไตล์การแต่งพร้อมวิธีแต่งมาฝากสาวๆกันคะ นั้นก็คือ แต่งหน้าโทน Pink Rose Gold ง่ายๆ By Gamgy บล็อกเกอร์คนสวยจาก...

READ MORE

HOW TO : แต่งหน้า 700 บาท! ของในเซเว่น | MAKEUP ON A BUDGET

สวัสดี่ค่ะสาวๆ วันเรามี HOW TO : แต่งหน้า 700 บาท! ของในเซเว่นให้สวยเหมือนหลักพัน จากคุณป๊อป Youtube channel : Piyanuch PeautyDaily ถ้าอยากรู้แล้วว่าจ...

READ MORE

แต่งหน้าธรรมชาติ เผยผิวสไตล์ผิวแทน เอาใจหนุ่มชอบlาวแต่งหน้าน้อย |Pearybrown...

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามี How to แต่งใสๆธรรมชาติเผยผิวสไตล์ผิวแทนจาก คุณ Pearybrown มาฝากค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าแต่งยังไงก็ไปดูกันเลยค่า

READ MORE

3 สุดยอดแป้งพัฟสุดปังที่สาวไทยต้องครอบครอง

สวัสดีค่ะ สาวๆทุกคน วันนี้เราจะมีเรื่องเครื่องสำอางมาอัพเดทกันค่ะ แน่นอนว่าต้องดีใช้แล้วปัง ปัง ปัง! แน่อนอนคะ ซึ่งเครื่องสำอางที่ว่าในวันนี้นั้นก็คือ...

READ MORE

สารอันตรายในเครื่องสำอางที่ยิ่งแต่งหน้า "หน้ายิ่งพัง!!"

ผลิตภัณฑ์ความงามที่ถูกนำมาใช้ในปัจจุบันเพื่อช่วยเติมเสน่ห์ความสวยความงามให้กับสาวๆ คงหนีไม่พ้นเหล่าเครื่องประทินผิวและเครื่องสำอาง ที่มีให้เลือกหลายตั...

READ MORE

8 เทคนิคการแต่งหน้าแบบผิดๆ ที่ทำให้ผู้หญิงดู " แก่ "

สาวๆ เคยมีปัญหา 'หน้าแก่' กันบ้างหรือเปล่าค่ะ หน้าแก่แต่อ่อนวัย บอกไปก็ไม่เชื่อว่าเราอายุ 17 อยู่นะเนี่ย ปัญหาหนักอกหนักใจผู้หญิงไม่มีอะไรหนักไปกว่ากา...

READ MORE

ดูให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกซื้อลิปสติกให้มีคุณภาพ เติมเต็มเรียวปากให้สวยเอิบอิ่ม

ลิปสติกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ ส่วนใหญ่ และได้รับความนิยมในการนำมาใช้งานกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งเรามักเลือกใช้แต่งหน้าภาย...

READ MORE

3โทนสีปากสไตล์ shine lips ชุ่มช่ำเปล่งประกายรับฝน

ริมฝีปาก เป็นที่สาวๆให้ความสำคัญไม่แพ้ส่วนไหนๆ ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆหลายตกชอบและสนุกกับการแต่งหรือทาปาก ต่อให้วันนี้เร่งรีบแค่ไหน ยังไงริมฝีปากของฉันต้องอ...

READ MORE

7อุปกรณ์รองพื้นที่สาวๆควรมีไว้ครอบครอง

ในปัจจุบันการลงรองพื้นไม่ใช่มีแค่แปรงลงรองพื้นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันอย่างมากมายอีกด้วย ซึ่งจะมีอุปกร...

READ MORE

แต่งหน้าไปเรียน : Mayy R

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้แอดมี How to แต่งหน้าไปมหาลัยง่ายๆ จากคุณ Mayy R บิ้วตี้บล็อคเกอร์ชื่อจาก Youtube มาฝากกันค่า แอดรับลองว่าแต่งได้ง่าย สวย ใส และน่...

READ MORE

แปรงแต่งหน้าถูกและดี 4 ยี่ห้อ ช่วยให้การแต่งหน้าสวยปังทุกมุมมอง

แต่งหน้าอย่างไรให้สวยเป๊ะ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเครื่องสำอางที่เลือกใช้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ขึ้นอยู่กับแปรงแต่งหน้าด้วย เพราะหากแปรงแต่งหน้าที่ใช้มีค...

READ MORE

ต้องลอง ! หน้าใส ไร้สิวเสี้ยน ด้วย ไข่ขาว & มะนาว

สิวเสี้ยน เป็นเหมือนขยะหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งยังตกค้างอยู่ในรูขุมขน มักเกาะกลุ่มอยู่ตรงส่วนที่มีความมันเช่นหน้าผาก จมูก และคาง เรามีวิธีง่ายๆ ในกา...

READ MORE

สูตรหน้าใส : ผิวขาวอมชมพู ด้วย มะเขือเทศ และ น้ำผึ้ง

สูตรหน้าใส : ผิวขาวอมชมพู ด้วย มะเขือเทศ และ น้ำผึ้ง #มะเขือเทศ เป็นพืชพันธุ์ธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณมาก มะเขือเทศยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให...

READ MORE

บอกลา!! หน้าหมอง สิวเสี้ยน และ ความมัน ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ด้วย ไข่ขาว

#มะเขือเทศ เป็นราชินีแห่งผักผลไม้ อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซึมซาบเข้าเข้าสู่ผิวได้ดี ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่อ่อนแอจากวัย แสงแดด และความเครียด ฟื้นฟูผิวให้สวยน...

READ MORE

มาส์กหน้าด้วย น้ำมันมะพร้าว ตื่นมาหน้าใสวิ้ง พร้อมเดทแน่นอน

จะออกเดทกับผู้ชายทั้งที ปล่อยให้หน้าหมองคล้ำก็ดูจะเป็นผู้หญิงไม่ดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้น เราอย่าให้ใครมาว่าเอาได้ หันซ้ายหันขวาสำรวจในบ้านดูก่อนค่ะ มี น...

READ MORE

สูตรผิวขาวใส สวยด้วย " ขมิ้น กับ กากกาแฟ "

สูตรผิวขาวใส สวยด้วย " ขมิ้น + กากกาแฟ " ขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะ มะนาว 2 ช้อนโต๊ะ นำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ นมสด 4 ช้อนโต๊ะ กากกาแฟ 3 ช้อนโต๊ะ (อัตาส่วนป...

READ MORE

แน่ใจหรอ? กินอาหารเหล่านี้แล้ว ไม่อ้วน มาเปรียบเทียบแคลอรี่กันชัดๆ!!

สาวๆหลายคนพยายามลดน้ำหนักเท่าไรก็ไม่เห็นผล บางคนงดอาหาร งดของโปรด งดขนมหวาน สุดท้ายมาตบะแตกกินทุกอย่างที่ขวางหน้าในวัน Cheat Day!!

READ MORE

เติมแต่งริมฝีให้สวยเอิบอิ่ม ให้สาวๆมั่นใจอีกครั้ง

กิดเป็นผู้หญิง ใครๆ ก็อยากให้เรียวปากของตัวเองสวยดูดี ส่วนใหญ่ก็คงไม่มีใครอยากพึ่งพาศัลยกรรมที่มีความเสี่ยง สาวๆ ปากบางที่มักดูน่ารักใสๆ ก็ยังอยากเติม...

READ MORE

ข้อผิดพลาดในการเขียนคิ้ว รู้เเล้วเลิกด่วน!

สำหรับผู้หญิงแล้ว การเขียนคิ้วถือเป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญในการแต่งหน้าเลยทีเดียว แต่มั่นใจแล้วหรือว่าเทคนิคที่คุณใช้ในการเขียนคิ้วนั้น เป็นวิธีที่ถูกต...

READ MORE

มือใหม่หัดแต่งหน้า แต่งหน้ายังไงให้สวยเป็นมืออาชีพ 7 Step นี้ช่วยคุณได้!

สาวๆ ส่วนใหญ่ที่เพิ่งเป็น มือใหม่หัดแต่งหน้า มักจะมีปัญหาการแต่งหน้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นหนาเกินไป แก้มดูอมชมพูแปร๊ดจนไม่เป็นธรรมชาติ หรือการเลือก...

READ MORE

'เครื่องสำอาง' สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า ถูกและดี ราคาหลักร้อย!!

สาวๆหลายคนสงสัยว่าเอ๊ะ เราเพิ่งเริ่มแต่งหน้าเองไม่รู้ว่าจะเริ่มจากอะไรแล้วควรมีอะไรบ้าง เชื่อเถอะค่ะมือใหม่อย่างเราควรเริ่มจากอะไรๆที่ง่ายๆก่อน พอเราเ...

READ MORE

แต่งหน้าใสๆ How to Make up no make up

เชื่อว่า ไม่ว่าสาวไหนก็คงอยากได้ใบหน้าสวยใส ไม่แต่งหน้าหนาโบ๊ะจนหนุ่มๆ เบือนหน้าหนีใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับสาวบางคนที่มีปัญหาผิว ทั้งรอยแดง และสิว การเผย...

READ MORE

4 ลุค 4 สไตล์เมคอัพปังๆ สำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้งและสาวผิวแทน

การแต่งหน้าสำหรับสาวผิวแทน ผิวสีน้ำผึ้ง หรือ ผิวแทน ใครว่าจะแต่งได้แค่ไม่กี่แบบล่ะคะ บอกได้เลยว่า มีเพียบ! และวันนี้เราก็คัดมาให้สาวผิวแทนได้เลือกแต่ง...

READ MORE

เรื่องปกติหรือภัยร้ายใกล้ตัวคุณ กับการปวดประจำเดือน

การปวดท้องประจำเดือนจึงเป็นเรื่องปกติ ที่สามารถพบได้ในช่วงที่มีประจำเดือน สามารถรับประทานยาแก้ปวดเพื่อลดอาการปวดประจำเดือนได้ แต่การปวดประจำเดือน ก็อา...

READ MORE

10 สารต้านอนุมูล เสริมสุขภาพดี ผิวสวยชั้นเยี่ยม..

สารต้านอนุมูลอิสระสามารถหาทานได้จากผักผลไม้ที่อยู่รอบตัว ซึ่งสารนี้มีคุณสมบัติเปรียบดั่งยาที่จะช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ทำให้สุขภาพแข็งแร...

READ MORE

รู้ทันอนุมูลอิสระ...ช่วยเอาชนะความแก่!!!

รู้หรือไม่ว่าสิ่งที่ทำให้คนเรา “แก่เร็ว” คือความเจ็บป่วย โดยเฉพาะการเจ็บป่วยจากโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) อย่าง โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดสมองและหัวใจ โ...

READ MORE

ใครจะเชื่อ เนื้อติดเปลือกแตงโมมีประโยชน์ รู้แล้วอึ้ง !

โดยปกติ ในการกินแตงโม หลายคนมักจะตัดเอาเนื้อขาวๆ ที่ติดเปลือกแตงโมทิ้งไปใช่ไหมเอ่ย แต่รู้ไหมว่าเนื้อแตงโมในส่วนนั้นมีประโยชน์มากกว่าส่วนอื่นๆ เสียอีก...

READ MORE

Opening Hours

Monday to Friday

10am - 10pm

Saturday to Sunday

09am - 11pm