Anti-aging หยุดความแก่ด้วย 4 เทคนิคง่ายๆ

คำว่า Anti Aging ที่เรามักได้ยินกันอยู่บ่อยๆ นั้น ในทางการแพทย์หมายถึงการชะลอวัย หรือการฟื้นฟูการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ที่จะช่วยทำให้คุณเข้าสู่ค...

READ MORE

“ยัวร์ บิวตี้” ยึดมั่นธรรมะทอดกฐินสามัคคี วัดป่ามณีศรีโคตมวงศ์

ชุติญา ศรีสุนทรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัวร์ บิวตี้ จำกัด ผู้ผลิตและทำตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบรนด์ "เมอร์ทิซ" เป็นประธานทอดกฐินสามัคคี ท...

READ MORE

กิจกรรม PATTAYA ONE DAY TRIP by กลามัวรัสเซรั่ม

กิจกรรม PATTAYA ONE DAY TRIP by กลามัวรัสเซรั่ม

READ MORE

บทสัมภาษณ์ CEO MERTHIS

แบรนด์ ‘เมอร์ทิซ’ เน้นจุดแข็งคุณภาพผลิตภัณฑ์ ฝ่าการแข่งขันในตลาดและวิกฤติโควิด-19

READ MORE

ผู้บริหารแบรนด์ Merthis ใจสู้!! นำพาธุรกิจผ่านวิกฤตโควิด-19 ไม่ปลดพนักงานสักคน!!

ผู้บริหารแบรนด์ Merthis ใจสู้!! นำพาธุรกิจผ่านวิกฤตโควิด-19 ไม่ปลดพนักงานสักคน!!!

READ MORE

ไม่อยากโป๊ะก็ตามมา ทริคแต่งหน้า จากของใกล้ตัว ที่สาวๆ จะต้องร้องกรี๊ด!!

เครื่องสำอางเนี่ย เป็นเหมือนเพื่อนคู่ใจสำหรับสาวๆ ทุกคน ก็เพราะนอกจากมันจะทำให้เราดูสวย และเป๊ะขึ้นแล้ว มันยังทำให้เรามีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยน...

READ MORE

Howto“แต่งหน้าออกทริป”ด้วยเครื่องสำอางแค่6ชิ้นพกง่ายสบายกระเป๋า by ออนนี่เยปอ

อันยองฮาเซโย สาวๆ วันนี้แอดมี How to การแต่งหน้าจาก "คุณออนนี่เยปอsinv86Ivua" มาฝากสาวๆ How to นี้เหมาะกับสาวๆที่รักในการเดิน ต้องเดินทางไปน...

READ MORE

วิธีล้างแปรงแต่งหน้า และเคล็ด(ไม่)ลับ ล้างแปรงรองพื้นแบบสะอาดหมดจด

การแต่งหน้าถือเป็นกิจวัตรประจำวันที่ผู้หญิงเรานั้นทำเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว แน่นอนว่าสาวๆต้องให้ความสำคัญต่อความสะอาดบนผิวหน้ากันอยู่ แต่!!! มีสาวๆจำน...

READ MORE

Gamgy : แต่งหน้าโทน Pink Rose Gold ง่ายๆ

สวัสดีค่ะ สาวๆ KM Skin ทุกคน วันแอดมินมีสไตล์การแต่งพร้อมวิธีแต่งมาฝากสาวๆกันคะ นั้นก็คือ แต่งหน้าโทน Pink Rose Gold ง่ายๆ By Gamgy บล็อกเกอร์คนสวยจาก...

READ MORE

HOW TO : แต่งหน้า 700 บาท! ของในเซเว่น | MAKEUP ON A BUDGET

สวัสดี่ค่ะสาวๆ วันเรามี HOW TO : แต่งหน้า 700 บาท! ของในเซเว่นให้สวยเหมือนหลักพัน จากคุณป๊อป Youtube channel : Piyanuch PeautyDaily ถ้าอยากรู้แล้วว่าจ...

READ MORE

แต่งหน้าธรรมชาติ เผยผิวสไตล์ผิวแทน เอาใจหนุ่มชอบlาวแต่งหน้าน้อย |Pearybrown...

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามี How to แต่งใสๆธรรมชาติเผยผิวสไตล์ผิวแทนจาก คุณ Pearybrown มาฝากค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าแต่งยังไงก็ไปดูกันเลยค่า

READ MORE

3 สุดยอดแป้งพัฟสุดปังที่สาวไทยต้องครอบครอง

สวัสดีค่ะ สาวๆทุกคน วันนี้เราจะมีเรื่องเครื่องสำอางมาอัพเดทกันค่ะ แน่นอนว่าต้องดีใช้แล้วปัง ปัง ปัง! แน่อนอนคะ ซึ่งเครื่องสำอางที่ว่าในวันนี้นั้นก็คือ...

READ MORE

สารอันตรายในเครื่องสำอางที่ยิ่งแต่งหน้า "หน้ายิ่งพัง!!"

ผลิตภัณฑ์ความงามที่ถูกนำมาใช้ในปัจจุบันเพื่อช่วยเติมเสน่ห์ความสวยความงามให้กับสาวๆ คงหนีไม่พ้นเหล่าเครื่องประทินผิวและเครื่องสำอาง ที่มีให้เลือกหลายตั...

READ MORE

8 เทคนิคการแต่งหน้าแบบผิดๆ ที่ทำให้ผู้หญิงดู " แก่ "

สาวๆ เคยมีปัญหา 'หน้าแก่' กันบ้างหรือเปล่าค่ะ หน้าแก่แต่อ่อนวัย บอกไปก็ไม่เชื่อว่าเราอายุ 17 อยู่นะเนี่ย ปัญหาหนักอกหนักใจผู้หญิงไม่มีอะไรหนักไปกว่ากา...

READ MORE

ดูให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกซื้อลิปสติกให้มีคุณภาพ เติมเต็มเรียวปากให้สวยเอิบอิ่ม

ลิปสติกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ ส่วนใหญ่ และได้รับความนิยมในการนำมาใช้งานกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งเรามักเลือกใช้แต่งหน้าภาย...

READ MORE

3โทนสีปากสไตล์ shine lips ชุ่มช่ำเปล่งประกายรับฝน

ริมฝีปาก เป็นที่สาวๆให้ความสำคัญไม่แพ้ส่วนไหนๆ ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆหลายตกชอบและสนุกกับการแต่งหรือทาปาก ต่อให้วันนี้เร่งรีบแค่ไหน ยังไงริมฝีปากของฉันต้องอ...

READ MORE

7อุปกรณ์รองพื้นที่สาวๆควรมีไว้ครอบครอง

ในปัจจุบันการลงรองพื้นไม่ใช่มีแค่แปรงลงรองพื้นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันอย่างมากมายอีกด้วย ซึ่งจะมีอุปกร...

READ MORE

แต่งหน้าไปเรียน : Mayy R

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้แอดมี How to แต่งหน้าไปมหาลัยง่ายๆ จากคุณ Mayy R บิ้วตี้บล็อคเกอร์ชื่อจาก Youtube มาฝากกันค่า แอดรับลองว่าแต่งได้ง่าย สวย ใส และน่...

READ MORE

แปรงแต่งหน้าถูกและดี 4 ยี่ห้อ ช่วยให้การแต่งหน้าสวยปังทุกมุมมอง

แต่งหน้าอย่างไรให้สวยเป๊ะ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเครื่องสำอางที่เลือกใช้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ขึ้นอยู่กับแปรงแต่งหน้าด้วย เพราะหากแปรงแต่งหน้าที่ใช้มีค...

READ MORE

ต้องลอง ! หน้าใส ไร้สิวเสี้ยน ด้วย ไข่ขาว & มะนาว

สิวเสี้ยน เป็นเหมือนขยะหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งยังตกค้างอยู่ในรูขุมขน มักเกาะกลุ่มอยู่ตรงส่วนที่มีความมันเช่นหน้าผาก จมูก และคาง เรามีวิธีง่ายๆ ในกา...

READ MORE

สูตรหน้าใส : ผิวขาวอมชมพู ด้วย มะเขือเทศ และ น้ำผึ้ง

สูตรหน้าใส : ผิวขาวอมชมพู ด้วย มะเขือเทศ และ น้ำผึ้ง #มะเขือเทศ เป็นพืชพันธุ์ธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณมาก มะเขือเทศยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให...

READ MORE

บอกลา!! หน้าหมอง สิวเสี้ยน และ ความมัน ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ด้วย ไข่ขาว

#มะเขือเทศ เป็นราชินีแห่งผักผลไม้ อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซึมซาบเข้าเข้าสู่ผิวได้ดี ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่อ่อนแอจากวัย แสงแดด และความเครียด ฟื้นฟูผิวให้สวยน...

READ MORE

มาส์กหน้าด้วย น้ำมันมะพร้าว ตื่นมาหน้าใสวิ้ง พร้อมเดทแน่นอน

จะออกเดทกับผู้ชายทั้งที ปล่อยให้หน้าหมองคล้ำก็ดูจะเป็นผู้หญิงไม่ดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้น เราอย่าให้ใครมาว่าเอาได้ หันซ้ายหันขวาสำรวจในบ้านดูก่อนค่ะ มี น...

READ MORE

สูตรผิวขาวใส สวยด้วย " ขมิ้น กับ กากกาแฟ "

สูตรผิวขาวใส สวยด้วย " ขมิ้น + กากกาแฟ " ขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะ มะนาว 2 ช้อนโต๊ะ นำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ นมสด 4 ช้อนโต๊ะ กากกาแฟ 3 ช้อนโต๊ะ (อัตาส่วนป...

READ MORE

แน่ใจหรอ? กินอาหารเหล่านี้แล้ว ไม่อ้วน มาเปรียบเทียบแคลอรี่กันชัดๆ!!

สาวๆหลายคนพยายามลดน้ำหนักเท่าไรก็ไม่เห็นผล บางคนงดอาหาร งดของโปรด งดขนมหวาน สุดท้ายมาตบะแตกกินทุกอย่างที่ขวางหน้าในวัน Cheat Day!!

READ MORE

เติมแต่งริมฝีให้สวยเอิบอิ่ม ให้สาวๆมั่นใจอีกครั้ง

กิดเป็นผู้หญิง ใครๆ ก็อยากให้เรียวปากของตัวเองสวยดูดี ส่วนใหญ่ก็คงไม่มีใครอยากพึ่งพาศัลยกรรมที่มีความเสี่ยง สาวๆ ปากบางที่มักดูน่ารักใสๆ ก็ยังอยากเติม...

READ MORE

ข้อผิดพลาดในการเขียนคิ้ว รู้เเล้วเลิกด่วน!

สำหรับผู้หญิงแล้ว การเขียนคิ้วถือเป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญในการแต่งหน้าเลยทีเดียว แต่มั่นใจแล้วหรือว่าเทคนิคที่คุณใช้ในการเขียนคิ้วนั้น เป็นวิธีที่ถูกต...

READ MORE

มือใหม่หัดแต่งหน้า แต่งหน้ายังไงให้สวยเป็นมืออาชีพ 7 Step นี้ช่วยคุณได้!

สาวๆ ส่วนใหญ่ที่เพิ่งเป็น มือใหม่หัดแต่งหน้า มักจะมีปัญหาการแต่งหน้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นหนาเกินไป แก้มดูอมชมพูแปร๊ดจนไม่เป็นธรรมชาติ หรือการเลือก...

READ MORE

'เครื่องสำอาง' สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า ถูกและดี ราคาหลักร้อย!!

สาวๆหลายคนสงสัยว่าเอ๊ะ เราเพิ่งเริ่มแต่งหน้าเองไม่รู้ว่าจะเริ่มจากอะไรแล้วควรมีอะไรบ้าง เชื่อเถอะค่ะมือใหม่อย่างเราควรเริ่มจากอะไรๆที่ง่ายๆก่อน พอเราเ...

READ MORE

แต่งหน้าใสๆ How to Make up no make up

เชื่อว่า ไม่ว่าสาวไหนก็คงอยากได้ใบหน้าสวยใส ไม่แต่งหน้าหนาโบ๊ะจนหนุ่มๆ เบือนหน้าหนีใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับสาวบางคนที่มีปัญหาผิว ทั้งรอยแดง และสิว การเผย...

READ MORE

Opening Hours

Monday to Friday

10am - 10pm

Saturday to Sunday

09am - 11pm