ควรเลือกกันแดดอย่างไรให้เหมาะกับสภาพผิว?

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ครีมกันแดดถือได้ว่าเป็นสกินแคร์รูปแบบหนึ่งจึงควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวเพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาให้ถูกต้อง และเหมาะสม

READ MORE

หากกินไฟเบอร์เยอะเกินไป จะมีผลข้างเคียงกับร่างกายไหม?

การทานไฟเบอร์นั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ดังนั้นเรามาดูกันว่าถ้าหากเราทานไฟเบอร์เยอะเกินไป จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของเราบ้าง....

READ MORE

ควรรับประทานไฟเบอร์เวลาไหน ถึงจะเห็นผลที่สุด

มาดูกันว่าร่างกายของเราเปิดรับไฟเบอร์ช่วงเวลาไหนมากที่สุด หรือควรรับประทานเวลาไหนมากที่สุดถึงจะเห็นผล....

READ MORE

แนะนำ 4 วิธีกินไฟเบอร์อย่างไรให้ถูกต้องและปลอดภัยที่สุด

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการกินไฟเบอร์มีหลักในการรับประทานที่ถูกต้องและปลอดภัยอยู่ ซึ่งการกินไฟเบอร์นั้นมือหลายเทคนิค สามารถทำตามได้ตามวิธีต่างๆ ดังนี้...

READ MORE

ทานไฟเบอร์แล้ว ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

เรามาดูกันว่าเมื่อเรารับปะทานไฟเบอร์เข้าไปในร่างกายแล้ว ไฟเบอร์จะช่วยหรือมีประโยชน์อะไรต่อร่างกายของเราบ้าง.....

READ MORE

สบู่ก้อนกับสบู่เหลวต่างกันอย่างไร

สบู่เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด มีคุณสมบัติในการชำระล้างคราบสิ่งสกปรก โดยปัจจุบันสบู่มีทั้งแบบก้อน และแบบเหลว แต่จะต่างกันอย่างไรไปดูกัน

READ MORE

ทริคในการลงสกินแคร์ที่ถูกต้อง

ทุกคนเคยสงสัยไหมว่า ทำไมเราต้องลงสกินแคร์ตามลำดับ ก่อน-หลัง เพราะการลงตามสเตปหรือเรียงลำดับที่ถูกต้องจะช่วยในการซึมซับเข้าสู่เนื้อผิวหนังได้ดีกว่า และเห็นผลจากการใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ผิวของเราก็ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ชุ่มชื่นและแข็งแรงขึ้น

READ MORE

เคล็ดลับผิวขาว ทำง่ายได้ผลจริง

สำหรับคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายที่อยากมีผิวเนียน ขาวใส วันนี้เรามีเคล็ดลับ “ผิวขาวและเนียนใส” มาฝากคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายทุกคน สำหรับคนที่มีผิวพรรณที่หม่นหมอง ดำคล้ำจากการโดนแดดเผาทุกวัน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาบอกเช่นกัน จะมีวิธีไหนบ้างมาดูกันเลย

READ MORE

การทาครีมกันแดดที่ถูกต้อง และเห็นผล

ปัจจุบันแดดประเทศไทยเป็นอันตรายต่อผิวเป็นอย่างมาก หากไม่ทาครีมกันแดดอาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นกับผิวของเราอย่างแน่นอน ดังนั้นเราทุกคนต้องเตรียมพร้อมและรับมือกับแสงแดดที่อาจะเข้ามาทำร้ายผิวของเราได้อย่างไม่รู้ตัว

READ MORE

ควรเลือกกินดีท็อกซ์ หรือไฟเบอร์?

คุณกำลังมีปัญหาเรื่องลำไส้หรือกำลังตัดสินใจ เลือกรับประทานระหว่างไฟเบอร์หรือดีท็อกซ์อยู่นั้น ทางเราแนะนำว่าให้เลือกจากปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวเองหรือจุดประสงค์ และความต้องการของท่านดีกว่า

READ MORE

Opening Hours


Monday to Saturday

9am - 6pm