เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท เมอร์ทิส โบนันซ่า เวิล กรุ๊ป จำกัด มีผู้ก่อตั้งหลัก คือ คุณชุติญา ศรีสุนทรประภา (คุณญ่าศรี) ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร (CEO) ผลิตสินค้าภายใต้ชื่อแบรนด์ MERTHIS โดยคุณญ่าศรีได้ดำเนิน กิจการมาตั้งแต่ ปี 2556 และจดทะเบียนก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2565
จุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ด้วยความเป็นคนรักสวยรักงาม ชอบใช้เครื่องสำอาง จากเคาน์เตอร์แบรนด์และมีความฝันที่จะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาตั้งแต่ยัง วัยรุ่น จึงพยายามที่จะเดินสู่เส้นทางการเป็นผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ จนกระทั่ง เส้นทางชีวิตเปิดโอกาสในปี 2556 ได้มีโอกาสพบผู้วิจัยผลิตภัณฑ์ จึงมีการพูดคุย "ทำยังไงให้คนไทยได้ใช้ของราคาที่หลักร้อยแต่คุณภาพหลักหมื่น" ได้ข้อสรุป 3 เงื่อนไขที่ว่า
1. ทำธุรกิจด้วยความสื่อตรง
2. โรงงานที่จะผลิตต้องได้มาตรฐาน
3. สามารถสร้างสรรค์วัตถุดิบและสูตรเพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

กิจกรรม


เมอร์ทิส ร่วมเป็นผู้สนับสนุน การประกวด มิสแกรนด์สมุทรสาคร 2023

แบรนด์เมอร์ทิส ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดประกวด มิสแกรนด์สมุทรสาคร ปี 2023  และร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน รอบขวัญใจ-รอบ Final อีกทั้งยังสนับสนุนผลิตภัณฑ์ เมอร์ทิส แอปเปิ้ล ไฟเบอร์  สำหรับสาวงามทุกท่านทานฟรี เพื่อให้มีรูปร่างและสุขภาพผิวดีตลอดระยะเวลากิจกรรม

READ MORE

เมอร์ทิสจัดกิจกรรม พาพาร์ทเนอร์ ล่องเรือยอร์ช พัทยา

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 65 ที่ผ่านมา เมอร์ทิสได้จัดกิจกรรม พาพาร์ทเนอร์ ล่องเรือยอร์ช ชมความหลากหลาย ของหมู่เกาะ  และจุดชมวิวกลางทะเล มีกิจกรรม adventure ให้ทุกคนได้ร่วมสนุก และพูดคุยทำกิจกรรมกัน พร้อมปิดท้ายด้วยช่วงเวลาของอาหารและเครื่องดื่มแบบเน้นๆ

READ MORE

เมอร์ทิส จัดกิจกรรม Glitter night by Merthis ล่องเรือ 300 ลุ้นโชค 300,000

 เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา เมอร์ทิสได้จัดกิจกรรม ส่งมอบความสุขให้กับลูกค้า ที่การให้สนับสนุนแบรนด์เสมอมา โดยการจัดกิจกรรม ล่องเรือดินเนอร์ ชมบรรยากาศสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมแจกของรางวัล มูลค่ากว่า 300,000 บาท

READ MORE

Opening Hours


Monday to Saturday

9am - 6pm